Tất cả những thông tin của găng tay chống cắt 3m cấp độ 5

Rate this post

Găng tay chống cắt là dòng sản phẩm được sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu có khả năng chống cắt, giúp bảo vệ tay khỏi những thương tích gây ra từ những vật liệu sắc nhọn. Có rất nhiều loại găng tay chống cắt nhưng găng tay chống cắt 3m được sử dụng rộng rãi nhất.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin về găng sản phẩm găng tay chống cắt 3m đặc biệt là sản phẩm găng tay chống cắt 3m cấp độ 5.

Găng tay chống cắt 3m là gì? Phân loại găng tay chống cắt 3m.

Găng tay chống cắt 3m là sản phẩm găng tay chống cắt bảo vệ đôi tay khỏi các vật liệu sắc nhọn như: dao, kéo, dùi,… những vật liệu có thể đâm thủng tay khi sử dụng không cẩn thận.

Những điểm nổi bật của găng tay chống cắt 3m:

– Bạn có thể tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong sử dụng.

– Được làm từ chất liệu sợi chống cắt, vô cùng linh hoạt trong sử dụng, cũng như kích cỡ tay, khác với dòng găng tay chống cắt làm từ chất liệu kim loại dạng lưới khá kén chọn kích thước sử tay sử dụng.

Được phủ một lớp Polyurethane cho độ bám cao, giảm trơn trượt khi cầm nắm sử dụng.

Có 3 loại gang tay chống cắt 3m:

– Găng tay chống cắt 3m cấp độ 1.

– Găng tay chống cắt 3m cấp độ 3.

– Găng tay chống cắt 3m cấp độ 5.

Phân biệt 3 cấp độ của găng tay chống 3m.

Như đã nói ở trên găng tay chống cắt 3m có 3 cấp độ, tất cả 3 cấp độ găng tay trên đều đạt tiêu chuẩn đạt chất lượng  EN388 4131, EN420 găng tay phòng hộ lao động tuy nhiên 3 cấp độ này được làm từ những chất liêuk khác nhau, cụ thể là:

– Găng tay chống cắt 3m cấp độ 1: chất liệu sợi chống cắt với công nghệ sợi đan liền mạch thoáng khí và thông gió.

– Găng tay chống cắt 3m cấp độ 3: Sợi HPPE*Spadex cho cảm giác mang đến cảm giác vừa vặn và cực kỳ thoải mái khi sử dụng.

– Găng tay chống cắt 3m cấp độ 5: Được làm từ Sợi đất sét chịu lực cắt áp dụng công nghệ mới giúp hạn chế kích ứng da, phù hợp với nhiều loại da.

Tuy nhiên hiện nay, các sản phẩm gang tay chống cắt 3m cấp độ 5 được sử dụng phổ biến hơn so với 2 cấp độ còn lại. Trong phần tiếp theo của bài viết chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn tất cả những thông tin về sản phẩm Găng tay chống cắt 3m cấp độ 5 được đánh giá khả năng chịu lực không kém găng tay chống cắt inox.

So sánh găng tay chống cắt 3m cấp độ 5 và găng tay chống cắt inox.

Cả hai sản phẩm gang tay chống cắt 3m cấp độ 5 và găng tay chống cắt inox đều được các chuyên gia đánh giá là có khả năng chịu lực cao là có khả năng chịu lực rất cao đồng thời là hai sản phẩm được sử dụng phổ biến trong 2 loại găng tay cắt kim loại và găng tay cắt dạng sợi.

Vậy trong hai loại găng tay chống cắt này bạn nên sử dụng loại nào?

Găng tay chống cắt 3m cấp độ 5.

Đuợc sản xuất từ sợi sét chịu lực áp dụng công nghệ mới nâng cao chất lượng bảo vệ bàn tay tránh những tai nạn đáng tiếc trong quá trình sử dụng.

Găng tay chống cắt 3M cấp độ 5 bao gồm sợi siêu trọng lượng phân tử Polyethylene và 15 lần lớp phủ Nitrile Foam so với các sản phẩm cùng loại được đánh giá mạnh hơn sợi thép được thiết kế để chịu được vết cắt, rách mà không làm mất đi tính linh hoạt trong việc sử dụng găng tay.

Sợi Đất Sét tự nhiên giúp hạn chế bất kỳ sự dị ứng và kích ứng da phù hợp với hầu hết các loại da, kết hợp với lớp phủ PU cho độ bám, khả năng ma sắt tuyệt vời. Chỉ số chống mài mòn, cắt, xé rách và đâm xuyên theo tiêu chuẩn quốc tế  EN388 4543 của găng tay chống cắt.

Được ứng dụng trong vô số ngành nghề sử dụng: Cắt cáp, Công việc nặng, Ngành công nghiệp kim loại và thép thậm chí được dùng trong chế biến vệ sinh những ngành nghề đòi hỏi phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm…

Găng tay chống cắt inox.

Được kết cấu từ những kết cấu inox không gỉ ,có dây đeo kết cấu dây đeo chắn chắn, dễ dàng điều chỉnh, có nút khóa, được sử dùng kèm theo 1 đôi găng tay lót ở trong, tạo cảm giác thoải mái êm ái khi sử dụng.

Thiết kế thép không gỉ vô cùng chắc chắn, chống chịu mài mòn, oxi hoá khi tiếp xúc với các chất liệu khác, đồng thời bảo vệ an toàn tối đa cho các công nhân không gây sát nhân nghiêm trọng khi sử dụng dao, kéo, những vật dụng có khả năng gây trầy xước, gây tổn thương tay.

Vì làm bằng inox nên không gây sờn rách như từ chất liệu vải, vô cùng dễ dàng vệ sinh bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút để vệ sinh và làm khô găng tay, giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cả về thời gian và tài chính khi sử dụng.

Đạt tiêu chuẩn châu Âu EN 1082  về độ chịu lực được sử dụng rộng rãi trong nhiều hoàn cảnh khác nhau: trong chế biến gỗ, trong mài sắt, trong cơ khí, những nơi làm việc chứa vâtj nhọn như dao, kéo gach đá…

Mỗi loại găng tay chống cắt có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, như vậy tuỳ theo mục đích sử dụng bạn sẽ lựa chọn sản phẩm găng tay chống cắt dao cho phù hợp với hoàn cảnh môi trường làm việc của bạn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *