Kinh nghiệm mua máy cân mực Laser giá rẻ chất lượng 2019

Rate this post

Máy cân mực Laser có thể là cái tên xa lạ của rất nhiều người tuy nhiên đây là dòng sản phẩm vô cùng quan trọng trong lĩnh vực xây dựng, thi công lắp đặt. Vậy máy cân mực Laser là gì? Công dụng chính của máy cân mực Laser? Những lĩnh vực ứng dụng của máy cân mực Laser?..vv.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn về máy cân mực Laser.

Máy cân mực Laser là gì?

Máy cân mực Laser còn có nhiều cách gọi khác nhau như máy cân bằng tia Laser, Máy thủy bình Laser, máy quét tia Laser… là loại máy phát các chùm sáng tia Laser quét ngang, quét dọc có thể xác định những điểm cân bằng các đường ngang, đường vuông góc vô cùng chính xác mà khó có loại thiết bị nào có thể đạt được đến trình độ chính xác như vậy. Máy cân mực được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng, những công trình thi công lắp đặt…

Công dụng máy cân mực Laser là gì?

Máy cân bằng mực Laser là một trong những sản phẩm được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất và ngày càng được sử dụng phổ biến bởi những tính năng công dụng tuyệt vời:

– Máy có chức năng tự cân bằng, sẽ cảnh báo khi ánh sáng của máy vượt mức cân bằng đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Một sản phẩm có thể được tích hoạt nhiều loại tia Laser khác nhau: tia Laser ngang có thể xoay 1 góc 360 độ, tia Laser dọc vuông góc với nhau, một chấm Laser dọc xuống giúp máy có thể xác định được điểm cân bằng nhanh chóng dù trong môi trường nhiều ánh sáng hay ánh sáng chói.

– Máy có thể sử dụng tiện lợi ở mọi nơi mọi địa điểm: Máy cân mực laser có thể tương thích ứng dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời nhờ được tích hợp nhiều loại tia Laser trong một sản phẩm. Trụ máy có thể xoay 360 độ giúp ta linh hoạt sử dụng máy, cho hiệu suất công việc cao.

– Thiết kế máy hiện đại tối ưu: nút điều chỉnh xoay chuyển thông minh linh hoạt, dễ dàng trong mọi thao tác điều khiển.

– Máy có bộ khoá bảo vệ Laser, bảo vệ máy không bị hư hại trong quá trình vận chuyển và sử dụng máy.

Ứng dụng của máy cân mực Laser hiện nay.

 

Với những công dụng vượt trội mà máy cân mực mang lại, ứng dụng của máy cân mực cũng vô cùng rộng rãi đặc biệt đối với ngành kỹ thuật xây dựng giúp công trình thi công đẹp hơn, giúp các chi tiết trở lên tỉ mỉ :

– Trắc địa,  xác định tim mốc: Có thể sử dụng trong đo cốt công trình, có thể xác định được được các tim cọc, móng, cột, tường…

– Sử dụng trong trang trí nội thất: hoàn thiện công trình: Sử dụng máy cân để thức hiện ốp lát tường, sàn … trang trí nội thất như đặt kệ, tủ, nội thất trong gia đình…  

– Đóng trần thạch cao, cửa nhôm kính.

– Ứng dụng trong việc ốp lát: Giúp sàn nhà luôn không gồ ghề, bởi khả năng xác định mặt phẳng chuẩn xác nhất.

– Ứng dụng trong xây dựng nhà cửa

– Phục vụ trong việc khảo sát, kiểm tra và quản lý chất lượng của công trình trong suốt thời quá trình thi công.

– Phục vụ trong việc thi công các phần thô của kết cấu.

Kinh nghiệm mua máy cân mực giá rẻ chất lượng.

Máy cân mực là sản phẩm khá hiện đại, đặc biệt ngày càng mở rộng về số lượng và chủng loại sản phẩm. Việc mua máy cân mực giá rẻ chất lượng là không hề dễ dàng. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn tất cả những kinh nghiệm mua máy cân mực giá rẻ chất lượng phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bạn:

– Trước tiên bạn cần xác định chính xác môi trường làm việc: bạn sử dụng máy làm việc trong nhà hay ngoài trời, trong môi trường nhiều ánh sáng hay ít ánh sáng: đối với môi trường làm việc trong nhà hay môi trường ít ánh sáng bạn có thể sử dụng tia Laser đỏ hay tia Laser xanh, còn nếu bạn phải làm việc trong môi trường nhiều ánh sáng thì bắt buộc bạn phải sử dụng máy cân mực tia Laser xanh.

– Cân nhắc lựa chọn số tia sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn sao cho phù hợp với ngành nghề và mức giá.

– Chú ý đến độ chính xác của máy: bạn cần đọc kỹ các thông số kỹ thuật, đặc biệt là độ sai số của máy.

– Bạn cần chú ý đến thương hiệu máy: nên lựa chọn các thương hiệu lớn, bạn đừng tham mua máy cân mực giá rẻ mà không quan tâm đến chất lượng.

– Lựa chọn địa điểm mua máy phù hợp: bạn cần lựa chọn địa chỉ bán máy uy tín, có thể tham khảo qua đánh giá của bạn bè và người thân, hay qua những thông tin có trên mạng xã hội.

Có nên mua máy cân mực Laser cũ?

Để sở hữu 1 sản phẩm máy cân mực Laser bạn cần bỏ ra ít nhất 1 triệu để sở hữu một sản phẩm mới, đối với các công trình nhỏ, công trình gia đình, công trình nhỏ thì đây cũng là một mức giá khá lớn, chưa kể các sản phẩm giá rẻ thì độ chính xác không hề cao, vậy bạn muốn mua một máy cân mực giá rẻ, chất lượng thì máy cân mực Laser cũ sẽ là một sự lựa chọn không thể qua cho bạn.

Máy cân mực Laser cũ có đầy đủ những công dụng mà một sản phẩm mới có thể làm được. Tuy nhiên việc mua máy cân mực Laser cũ cũng có thể gặp phải việc mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng đồng thời khi mua máy cân bằng lực Laser cũ sẽ không nhận được sự bảo hành của hãng, cũng như dễ dàng mua phải máy cân bằng lực Laser cũ hàng giả hàng nhái.

Trong bài viết này https://cokhivacuocsong.vn hy vọng đã chia sẻ cho tất cả những kiến thức, kinh nghiệm trong việc lựa chọn máy cân mực Laser.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *