NHỮNG LOẠI ROBOT LAU NHÀ SIÊU “XỊN” MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

5 (100%) 1 vote

Thời đại công nghệ 4.0 thì máy móc kĩ thuật đang dần dần thay thế con người, chính vì vậy mà sự xuất hiện của những con Robot ngày càng nhiều với tần suất chóng mặt. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn những loại Robot “sang mà xịn” đang làm điên đảo những bà nội trợ thời gian gần đây.

 ROBOT LAU NHÀ Philips FC8830

Đây là dòng Robot thuộc phân khúc cao cấp nhất của Philips nhưng lại đang có mức giá Sale vô cùng hấp dẫn. Nhưng quan trọng vẫn là chất lượng hút siêu sạch, máy chạy êm, và phụ kiện vô cùng dễ thay. Đặc biệt máy điều khiển qua ứng dụng thông minh Philips Smartpro.

 ROBOT LAU NHÀ iRobot Roomba 960

Với mức giá thuộc hàng xa xỉ, nhưng bất kể ai dùng qua sản phẩm này đều cảm thấy “đắt sắt ra miếng” với những giá trị sử dụng mà dòng sản phẩm đầu bảng thế giới này đem lại.

 ROBOT LAU NHÀ thông minh Xiaomi Gen 1

Là cái tên đến từ Trung Quốc nhưng Xiaomi vượt trội hoàn toàn các dòng máy ở cùng mức giá, thậm chí ngang ngửa với những dòng đắt về thương hiệu. Với mức dưới 6tr đồng chắc chắn không có đối thủ nào vượt mặt về chất lượng, và thông minh. Cũng chính vì mức giá hấp dẫn này mà Xiaomi chiếm lĩnh gần như toàn bộ thị trường toàn cầu chỉ trong thời gian ngắn.

Nên mua robot lau nhà loại nào thì điều đó cá c bạn cần phải sử dụng loại robot của chúng tôi tại cokhivacuocsong.vn

 ROBOT LAU NHÀ Samsung R9000

Khá kín tiếng trên thị trường, nhưng thật sự Samsung đã có bề dầy nhiều năm ở thị trường nội quốc đó là Hàn Quốc. Và gần đây Samsung đã tiến xa hơn với việc nhắm đến thị trường khó tính đó là Mỹ. Và tất nhiên Samsung chỉ đưa ra những mẫu Robot đầu bảng thế giới, nói không với phân cấp giá rẻ.

 ROBOT LAU NHÀ Roomba E5

Vừa mới xuất hiện chưa đầy 2 tháng vào đầu năm 2019. Sản phẩm đến từ thương hiệu iRobot số 1 Mỹ đem lại sức hút vô cùng hấp dẫn với một loạt các nâng cấp sáng giá. Và đặc biệt là mức giá cực hấp dẫn đang được bán tại Robotics Việt Nam.

      Không hẳn chi nhiều tiền bạn có thể sở hữu được Robot hút bụi tốt nhất. Và có thể sẽ lãng phí nếu những tính năng thông minh trở nên thừa thãi. Hoặc cũng có thể làm bạn phải khổ hơn vì không đáp ứng hết nhu cầu của bạn. Qua bài viết trên Robotics Việt Nam mong muốn bạn có thể chọn được Robot phù hợp và hiệu quả nhất với gia đình bạn. Chúng tôi rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp, đặc biệt là các phản ánh của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Robotics Việt Nam. Để chúng tôi có thể đem đến cho bạn sản phẩm Robot hút bụi lau nhà thông minh tốt nhất, và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *