5 dòng sản phẩm robot lau nhà nào tốt nhất 2019

Rate this post

ROBOT LAU NHÀ LÀ GÌ?

Hiện nay, cuộc sống bận rộn khiến con người không thể liên tục dọn dẹp nhà cửa một cách thường xuyên và liên tục. Đó là một trong những lý do mà Robot lau nhà ra đời đã chiếm được sự tin dùng của khách hàng, nhất là các chị em nội trợ.

Qua bài viết 5 dòng sản phẩm robot lau nhà nào tốt nhất 2019 website chúng tôi https://cokhivacuocsong.vn sẽ chia sẻ với các bạn những kiến thức mới và bổ ích nhất

Vậy, hiểu một cách đơn giản thì robot lau nhà là gì?

Robot lau nhà tự động là dòng sản phẩm mới khá thú vị. Máy lau nhà có thể tự động làm sạch nhà theo lịch và tự động quay về chỗ sạc. Khác với máy hút bụi thông thường là bạn mất thời gian điều khiển, còn với robot lau nhà thông minh thì nhà bạn sẽ sạch sẽ mà bạn chả cần quan tâm đến việc điều khiển nó, vì robot hút bụi tự động làm việc.

Bài viết sẽ giới thiệu tổng thể cũng như nêu ra robot hút bụi thông minh loại nào tốt

CÓ NÊN MUA ROBOT LAU NHÀ?

Thêm thời gian, bớt công việc cho bà nội trợ

Khi đã đi làm về mệt mỏi sau một ngày, cái mình thích sẽ là dành thời gian để chơi với gia đình, con cái hoặc làm những thú vui mình thích hay đi tập thể thao. Mình không muốn tốn nhiều thời gian cho việc quét dọn nhà, vì đơn giản là mấy việc này không thú vị. Vậy nên mình nhờ con robot hút bụi nó làm giúp mình, đi làm về đến nhà là mọi thứ đã sạch sẵn rồi.

Tương tự, những thành viên khác sống cùng mình trong gia đình có thể dùng thời gian đó để giải trí, đi bộ, chơi với con cháu, tập dưỡng sinh… Rõ là những việc này vui hơn hẳn so với chuyện đi quét nhà.

Mang tính kinh tế :

Tính năng 2 trong 1, chưa bao giờ công việc hút bụi và lau nhà có thể thực hiện nhanh chóng và đồng thời cùng lúc như thế. Chỉ cần một lần chạm robot lau nhà hút bụi sẽ tiến hành quét điều hướng diện tích nhà ở để bắt đầu tiến trình lau nhà và hút bụi nhanh chóng.

Tiện ích hai trong một

Robot hút bụi chưa chắc có chức năng lau nhà nhưng robot lau nhà sẽ là sự tích hợp giữa hút bụi và lau nhà

Robot hút bụi lau nhà thật sự quét sạch hơn so với việc bạn dùng chổi truyền thống. Lý do là con robot nó đi từng đoạn ngắn, nó dành nhiều thời gian hơn cho một đơn vị diện tích nên nó sẽ hút được bụi kĩ hơn.

Khi sạch bụi bặm, sàn nhà sáng bóng hơn khi bạn bật chức năng lau nhà.

ROBOT LAU NHÀ TỐT ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TRÊN TIÊU CHÍ GÌ?

Lực hút của máy

Lực hút là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến khả năng “hút sạch” của Robot. Như vậy, với những Robot ở phân khúc cao từ 600$ trở lên có thể bạn sẽ không cần quan tâm nhiều đến thông số này, nếu có đi nữa. Nhưng những Robot ở phân khúc thấp, luôn có sự cạnh tranh khốc liệt không chỉ về giá.

Mà còn về cả những tính năng thông minh, và đặc biệt là thông số lực hút được đặt lên hàng đầu. Điển hình như Xiaomi Gen 1 được giới thiệu với lực hút lên đến 1800 Pa, Roborock Gen 2 với lực hút xếp vào hàng mạnh nhất ở thời điểm hiện tại lên đến 2000 Pa và gần như không có đối thủ.

Tiếng ồn thấp
Cùng với lực hút thì tiếng ồn chính là yếu tố quan trọng thức 2, quyết định đến chất lượng của Robot. Thực tế cho thấy không phải Robot kêu to là hút khoẻ. Nếu động cơ không tốt sẽ tạo ra tiếng ồn lớn, nếu màng lọc không khí không tốt sẽ tạo ra tiếng ù cực khó chịu.

Vậy nên khi lựa chọn máy hãy đọc trước cái review để chọn máy ít ồn nhé.

Diện tích làm sạch lớn

Diện tích mỗi gia đình chắc chắn khác nhau, với diện tích dưới 100 mét vuông đa phần các Robot hiện nay đều đáp ứng được với thời lượng hoạt động khoảng 90 phút. Tuy nhiên với những căn hộ có diện tích lớn hơn 100 mét, hoặc địa hình phức tạp chắc chắn chúng ta cần quan tâm triệt để đến khả năng làm sạch diện tích của Robot hút bụi lau nhà.

Dòng máy Roomba 960 trở lên tuỳ diện tích 1 lần làm sạch khoảng 150 mét vuông, nhưng lại có tính năng thông minh là làm tiếp công việc nên nếu diện tích quá lớn máy sẽ về sạc đầy rồi tự đi dọn tiếp. Tất nhiên với những loại Robot không có tính năng này khi gặp diện tích lớn sẽ không thể làm sạch hết thậm chí còn không quay về trạm sạc được.

3 LOẠI ROBOT LAU NHÀ TỐT NHẤT 2019

Kowon 3a


Giá: 4.900.000 VNĐ

Đây là dòng robot hút bụi phổ thông của nhãn hiệu Probot từ Hoa Kỳ. Robot được trang bị động cơ turbo với lực hút rất mạnh, đạt mức 1400 Pa. Vì vậy, sản phẩm phù hợp với đa dạng các loại sàn nhà như sàn gỗ, sàn gạch hay thảm mỏng.
Điểm đặc biệt ở robot này là hệ thống Gyro navigation cho phép robot định vị bản đồ hoạt động trong nhà. Nhờ đó, robot tính toán được chế độ làm sạch với độ chính xác cao.

Hơn nữa đây là một trong những loại robot giá rẻ hiện nay.

PROBOT Nelson A3S Camera


Giá: 7.900.000 VNĐ

Vừa là robot hút bụi, vừa dùng để quan sát

Đối với những bạn thường xuyên xa nhà, Probot Nelson A3S Camera sẽ người quản gia tận tụy của bạn. Robot có thể kết nối Wifi và điều khiển qua ứng dụng điện thoại, giúp bạn thuận tiện lên lịch lau dọn của robot.

Ngoài ra , robot được tích hợp thêm camera HD cho phép bạn giám sát căn nhà của mình và thực hiện đàm thoại khi cần thiết. Đồng thời, công nghệ giảm tiếng ồn phù hợp với nhà có trẻ sơ sinh. Máy còn đính kèm hộp chứa bụi lớn 450 ml và hộp chứa nước lớn 350 ml để gia đình bạn có thể dùng trong một thời gian dài.

XIAOMI MiJia Roborok Robot Vaccum 2


Giá: 9.990.000 VNĐ

Robot hút bụi cao cấp với lực hút cực mạnh

Sản phẩm này có lực hút mạnh nhất trên thị trường, lên đến 2000Pa, nên hút được mọi loại bụi bẩn cứng đầu và trên mọi loại sàn, kể cả các loại thảm dày. Robot được trang bị pin lithium 5200 mAh, hoạt động liên tục trong 2,5 giờ và có khả năng lau, hút bụi cho diện tích 250m2.

Sản phẩm này sử dụng cảm biến laser để lên kế hoạch lau dọn nhà.

Máy hút bụi lau nhà thông minh dần dần trở thành một công cụ cần thiết và hữu ích cho các hộ gia đình. Với những thông tin ở trên, hy vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình lựa chọn chiếc máy phù hợp cho mình.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *