Tìm mua sản phẩm máy cân mực laser Kowon ở đâu?

5 (100%) 1 vote

Máy cân mực laser Kowon là một sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Được thiết kế vô cùng hiện đại cùng nhiều tính năng nổi bật, máy cân mực công nghệ laser của Kowon có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này.

Tìm hiểu về sản phẩm máy cân mực laser

may-can-muc-kowon

Mặc dù đã có rất nhiều người sử dụng sản phẩm máy cân mực laser nhưng không phải ai cũng biết và hiểu rõ về sản phẩm này. Vì thế, đầu tiên hãy cùng chúng tôi tham khảo máy cân mực laser là gì?

Máy cân mực laser hoạt động bằng cách phát ra các chùm tia laser quét ngang, quét dọc để xác định được cốt cân bằng, gióng thẳng hàng để dựng vách ngăn, dựng cột hoặc xây tường ngang một cách dễ dàng, nhanh chóng, chính xác.

Máy cân mực laser này có cách sử dụng rất đơn giản, kết quả mang lại rất chính xác vì thế sản phẩm này ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, đặc biệt là ngành xây dựng. Nếu là một người trong ngành xây dựng, bạn sẽ biết rằng nó là sản phẩm xuất hiện trong hầu hết các khâu xây dựng công trình.

Ứng dụng của sản phẩm này cụ thể như sau:

  • Máy cân mực laser được sử dụng để đo cốt công trình, xác định vị trí các tim cọc móng, tim cột, vách, tường,…
  • Máy được dùng để thi công phần thô kết cấu: Sử dụng máy cân mực laser để gióng thẳng hàng, dựng cột, vách, lõi thang, xây tường….
  • Máy cân mực laser còn dùng trong hoàn thiện công trình. Bằng cách đo đạc chuẩn xác để canh chuẩn cho việc thực hiện các công tác sau: ốp lát tường, sàn công trình; lắp đặt các cửa chính, cửa sổ, vách ngăn; thi công hệ thống điện nước như lắp đặt ổ cắm, đường dây điện, công tắc, đèn, điều hòa không khí; trang trí nội thất như: đặt tủ, kệ và treo tranh vẽ, màn, rèm cửa….
  • Máy cân mực laser giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc kiểm tra cao độ thi công của sàn, dầm,… kiểm tra tính thẳng hàng, chính xác của các cấu kiện chịu lực và kiểm soát tọa độ của tim trong suốt quá trình thi công….

Nhờ đó sản phẩm không những giúp công trình thi công chuẩn xác nhất mà còn giúp quản lý giám sát thi công một cách chuyên nghiệp và đảm bảo.

Các sản phẩm máy cân mực laser Kowon

Dưới đây là các sản phẩm máy cân mực laser Kowon đang được bày bán trên thị trường cùng báo giá để các bạn có thể tham khảo:

Máy cân mực laser Kowon KL-5R

may-can-muc-laser-kowon-gia-re

Máy cân mực laser Kowon KL-5R được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, KL 5R là model máy cân mực laser tia đỏ đặc biệt dành cho các công việc đo đạc, lắp đặt – trang trí nội thất nhà, cửa hàng; ốp lát sàn – tường – trần; thi công cơ điện; xây dựng; khảo sát, nghiệm thu công trình… đòi hỏi độ chính xác và thẩm mỹ cao.

 

Sản phẩm có lệ tia gồm 1 tia ngang – 4 tia đứng có độ sáng cao, rõ nét. Ưu điểm nổi trội với chức năng tự động cân bằng cho độ chính xác cao, nếu vượt quá phạm vi tự cân bằng ±3º, đèn báo hiệu sẽ nhấp nháy để cảnh báo.

Máy cân mực laser Kowon KL-5R còn có rất nhiều điểm nổi trội khác như: Đế xoay 360º tự do với núm chỉnh quay chậm giúp điều chỉnh thuận tiện; thiết kế nhỏ gọn, chắc chắc, dễ dàng sử dụng và đặc biêt có thể hoạt động liên tục tối thiểu 8 giờ.

Máy cân mực laser Kowon KL-5RS

may-can-muc-laser-kowon-kl5rs

Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, KL 5RS là model máy cân mực laser tia đỏ đặc biệt dành cho các công việc đo đạc, lắp đặt – trang trí nội thất nhà, cửa hàng; ốp lát sàn – tường – trần; thi công cơ điện; xây dựng; khảo sát, nghiệm thu công trình… đòi hỏi độ chính xác và thẩm mỹ cao.

Hệ tia gồm 1 tia ngang – 4 tia đứng có độ sáng cao, rõ nét. Sản phẩm có cức năng tự động cân bằng cho độ chính xác cao, nếu vượt quá phạm vi tự cân bằng ±3º, đèn báo hiệu sẽ nhấp nháy để cảnh báo. Đế xoay 360º tự do với núm chỉnh quay chậm giúp điều chỉnh thuận tiện.

Ưu điểm không thể không nhắc đến đó là thiết kế nhỏ gọn, chắc chắc, dễ dàng sử dụng. KL- 5RS có thể hoạt động liên tục tối thiểu 8 giờ.

Máy cân mực laser Kowon KL-12RS

Máy cân mực Laser Kowon KL-12RS với tia Laser Đỏ siêu sáng và đồ nét cao gồm 3 tia Laser chạy vòng 360º (3 chiều). Có chức năng tự động cân bằng, ánh sáng laser sẽ nhấp nháy báo hiệu khi máy vượt qua phạm vi tự cân bằng ±3º. Sản phẩm được thiết kế đế xoay 360º với chân đế điều chỉnh cân bằng.

may-can-muc-laser-gia-re

Chuyên dụng cho các công việc cho các công việc đo đạc, lắp đặt – trang trí nội thất nhà, cửa hàng; ốp lát sàn – tường – trần; thi công cơ điện; xây dựng; khảo sát, nghiệm thu công trình… đòi hỏi độ chính xác và thẩm mỹ cao.

Trên đây là 3 sản phẩm máy cân mực laser Kowon mà chúng tôi muốn gợi ý cho các bạn. Hiện nay, các sản phẩm này đang được bán tại hệ thống các cửa hàng của Kowon để các bạn có thể đến mua hàng trực tiếp. Nhân viên bán hàng sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin chính xác về sản phẩm, báo giá, các chương trình khuyến mãi và bảo hành để các bạn có thể nắm rõ nhất.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên các bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như có thể chọn mua cho mình được một chiếc máy cân mực laser Kowon ưng ý. Chúc các bạn mua hàng tốt nhất!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *